Các thông số để mua một máy tính xách tay là gì?

Đầu tiên, việc sử dụng máy tính xách tay.

Lý do chính để mua máy tính xách tay là để sử dụng nó. Máy tính xách tay tốt nhất cho bạn là thiết thực. Vì vậy, trước hết, bạn phải biết những gì bạn sẽ sử dụng để mua một máy tính xách tay trong tương lai.

⒈) Nếu chỉ là truy cập Internet thông thường và công việc văn phòng, hầu như không cần phải xem xét các vấn đề cấu hình máy tính. Chỉ cần cầm máy tính xách tay cũng có thể đáp ứng nhu cầu truy cập Internet và văn phòng thông thường.

) Nếu là giải trí âm thanh và video, cần chú ý nhiều hơn đến độ phân giải cao, giải mã video và các khía cạnh khác, thì nền tảng đồ họa tích hợp SNB thế hệ thứ hai mới hơn là một lựa chọn tốt.

⒊) Nếu nó được sử dụng để vẽ chuyên nghiệp, thì trọng tâm là card đồ họa vẽ chuyên nghiệp, đồ họa tích hợp không phù hợp lắm.

⒋) Nếu là trò chơi chính thống hoặc người dùng có nhu cầu kết xuất video cao thì yêu cầu hiệu năng toàn diện của máy tính xách tay sẽ tương đối cao, chẳng hạn như cpu máy tính, card đồ họa, bộ nhớ sẽ có yêu cầu cao hơn, card đồ họa độc lập đa lõi là quan trọng hơn.

Thứ hai, sau khi xác định mục đích của máy tính xách tay, tiến hành so sánh tay nghề và hiệu suất của các thương hiệu và mô hình khác nhau.

Với tiền đề của thiết kế tốt và không có khuyết điểm (liên quan đến độ chắc chắn, tản nhiệt, chức năng của từng thành phần, v.v.), nếu các yếu tố bên ngoài như ngoại hình và độ chính xác của khuôn có thể đạt đến điểm mấu chốt chấp nhận cá nhân, ngay cả các thương hiệu hạng hai vẫn đáng xem xét, và Các thương hiệu hạng nhất là đắt tiền và hiệu suất chi phí không nổi bật. Tất nhiên, cơn sốt của một vài máy tính xách tay thương hiệu thứ ba trong nước là nổi tiếng. Máy tính có cùng thông số rẻ hơn nhiều so với các thương hiệu khác. Tuy nhiên, do lỗi lớn trong thiết kế nhiệt, hiệu suất kém và tuổi thọ ngắn, vui lòng mua cẩn thận.

Tất nhiên, không cần phải xem xét ngân sách lớn. Tốt hơn là đi thẳng vào tiền tuyến.

Có yêu cầu đặc biệt nào cho máy tính xách tay không

Nếu bạn muốn có Bluetooth, HDMI (giao diện đầu ra độ nét cao), eSATA, mã hóa vân tay, v.v., trên thực tế, đây không phải là điều kiện cần thiết, nó phụ thuộc vào sở thích cá nhân.

Một máy tính xách tay (viết tắt là NoteBook: NoteBook), còn được gọi là máy tính xách tay, máy tính xách tay hoặc máy tính xách tay (tiếng Anh: Laptop Computer, có thể được viết tắt là Laptop), là một máy tính cá nhân nhỏ, di động. Máy tính xách tay thường nặng 1-3 kg. Xu hướng phát triển của nó là nhỏ hơn và nhỏ hơn, nhẹ hơn và mạnh mẽ hơn. Giống như Netbook, còn được gọi là netbook. Sự khác biệt chính giữa máy tính xách tay và PC là tính di động của nó.

So với máy tính để bàn, máy tính xách tay có cấu trúc tương tự (màn hình, bàn phím / chuột, CPU, bộ nhớ và đĩa cứng), nhưng ưu điểm của máy tính xách tay vẫn rất rõ ràng. Ưu điểm chính của nó là kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ và dễ mang theo. . Nói chung, tính di động là ưu điểm lớn nhất của máy tính xách tay so với máy tính để bàn. Một máy tính xách tay thông thường chỉ nặng khoảng 2 kg. Nó có thể mang theo bên mình cho dù bạn đang làm việc hay đi du lịch. Nó rất thuận tiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0988421893
1
Bạn cần hỗ trợ?