Ân Hận – Phần 1

Ngoctri Vo

Chị Cúc là người quá lứa lỡ thì, qua giới thiệu, chị từ quê lên giúp việc cho nhà ông Thuận.

Chị bước qua tuổi băm từ lâu, ngoại hình trung bình, không có gì đặc biệt. Nhưng chị nấu ăn ngon, chăm chỉ và làm việc nhà gọn gàng, khéo léo. Còn ông Thuận đã gần năm mươi tuổi, giàu có nhưng sức khỏe thì không được tốt lắm. Ông đã ly hôn vợ, đang sống cùng với hai cậu con trai.

Nhà không có bàn tay của phụ nữ, nên cái gì cũng bừa bộn, nhếch nhác. Cả nhà toàn phải ăn cơm hộp, đặt đồ ăn sẵn. Quần áo cũng mang ra tiệm thuê người ta giặt.

Từ ngày có chị Cúc, nhà cửa khác hẳn, sạch bong và thơm phức, lúc nào cũng cơm nóng canh ngọt chờ sẵn. Ông Thuận ưng ý lắm. Trước kia lúc ông chưa ly hôn vợ, không bao giờ ông thấy nhà cửa gọn gàng sạch sẽ như bây giờ.

Chị Cúc khéo léo, biết tính từng người, chăm sóc nhưng không làm phiền, nên con ông Thuận thích lắm. Chúng suốt ngày cô Cúc ơi, cô Cúc hỡi, làm giúp cháu cái này, đưa giúp cháu cái nọ.

Advertisement

Chị biết thân phận của mình, nên ráng làm tốt nhất có thể. Được cha con ông Thuận đối xử ʇ⚡︎ử tế, chị rất vui, cảm thấy mình có phần may mắn, khi giúp việc cho nhà ông…(Còn tiếp)

Bài ntv ảnh st

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *