Ân Hận – Phần 3

(Tiếp theo…)

Hai thằng con trai lộc ngộc, chẳng biết nấu nướng dọn dẹp gì, vắng chị Cúc một ngày là nhà cửa bề bộn, quần áo vứt tứ tung. Chị phải chạy đi chạy về, bở hơi tai.

Chị vừa chăm ông ở Ьệпh viện, vừa làm việc nhà, vừa nấu mang vào cho ông ăn, vì đồ ăn ở căng tin Ьệпh viện ông không ăn được. Ông nằm phòng ᴅịcҺ vụ, có máy lạnh, rất rộng rãi, thoải mái.

Ông Thuận nằm viện lâu, người ngứa ngáy khó chịu, nhờ chị Cúc lau người giùm. Chị ngại, bảo sao không nhờ con lau cho, thì ông thở dài “Chúng chỉ biết bản thân chúng thôi, có nhờ vả được cái gì đâu”.

Chị đành nhắm mắt làm đại. Trời ạ, gần bốn mươi tuổi đầu, giờ chị mới biết cái ấy nằm dựng đứng, chứ không phải nằm ngang. Chị xấu hổ đỏ cả mặt.

“Cô đang đỏ mặt kìa…”. Ông Thuận ngạc nhiên “Cô chưa từng biết đàn ông sao?”. Chị Cúc buồn rầu “Tôi xấu xí cao số, có ai để ý đâu mà biết”. “Tôi thấy cô đâu đến nỗi nào. Mà xấu thì có người xấu lấy, cô đừng ʇ⚡︎ự ti quá như thế. Mà cô đừng gọi tôi bằng ông nữa”. “Vâng, thì tôi gọi là bác vậy”. Ông Thuận huỵch toẹt luôn”Gọi tôi là anh mới đúng”. Rồi ông động viên chị “Tôi biết cô vất vả, tôi sẽ đưa thêm tiền cho cô. Không có cô, tôi Ьệпh không biết phải làm thế nào nữa”. Chị an ủi “Bác không phải lo, tôi làm việc của mình thôi mà. Bác cứ tĩnh dưỡng cho mau khỏe, là được rồi”.

“Cảm ơn cô đã nghĩ cho tôi…”. Rồi ông trầm ngâm “Thật ra, có tiền chưa chắc đã sướиɠ. Như tôi, quanh năm Ьệпh tật, cái quý nhất là sức khỏe, thì tôi không có. Cái quý thứ hai, là gia đình tôi cũng không có nốt. Tôi cắm đầu lo làm ăn, nuôi gia đình, vậy mà vợ tôi phản bội tôi, cắm cái sừng to đùng lên mặt tôi. Cô ấy ngủ với cậu tài xế, tôi đau và ทɦụ☪ nhã lắm, cô Cúc ạ.

Advertisement

Giờ tôi mới hiểu, tiền không phải là tất cả. Tiền có thể mua được nhiều thứ, nhưng tiền cũng có thể ﻮ.เ.+ế+..Ŧ ૮.ɦ.ế.ƭ nhiều thứ…”

“Cảm ơn cô đã tới giúp ba bố con tôi. Cô như là mảnh ghép mà gia đình tôi còn thiếu. Tiền bạc không quan trọng, tôi sẽ trả cho cô mười lăm triệu một tháng. Hy vọng cô gắn bó với bố con tôi”.

Ông Thuận vừa dứt lời, thì vợ cũ ông te tái đi vào… (Còn tiếp…)

Bài ntv ảnh st

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *