Ân Hận – Phần 4

(Tiếp theo…)

Vừa thấy mặt vợ cũ, ông Thuận đã muốn tăng xông, thở hổn hển “Bà tới đây làm gì?”. “Tôi nghe con nói ông đang nằm viện, nên tôi tới hỏi thăm chứ làm gì nữa”. “Bà tốt với tôi gớm nhỉ. Bà yên tâm, tôi chưa ૮.ɦ.ế.ƭ đâu”. “Sao ông nói thế. Tôi biết tôi có lỗi với ông, với con, nhưng làm người ai mà không có sai lầm. Ông cũng đâu có hoàn hảo đâu”. “Bà nói hay nhỉ. Người phụ nữ như bà, giờ lại mở miệng dạy đời tôi sao. Bà cứ hỏi thằng Huy, thằng Hoàng, xem con nghĩ thế nào về mẹ của chúng”. “Tôi cô đơn lắm.

Một phần là do lỗi của ông, bỏ bê tôi vò võ một mình. Ông không quan tâm tới cảm xúc của tôi. Thân đàn bà, ai cũng có nhu cầu chứ”. “Bà thật ngụy biện, ích kỷ. Tôi Ьệпh tật, bận bịu, bà không thông cảm cho tôi thì thôi, còn suốt ngày đòi hỏi tôi trả bài, đưa bà đi du lịch, sao tôi đáp ứng nổi. Tôi thấy tiếc vì đã quá cưng chiều bà, để bà ở không, nên mới sinh tật.

Tôi thật ngu ngốc”. Ông Thuận thở hắt ra “Bà về đi. Tôi đã chia cho bà căn nhà mặt phố rồi, vì ทɦụ☪ dục, mà bà để cho thằng tài xế ςư-ớ.ק mất thì bà ráng chịu, tôi giờ không còn tiền đâu, đừng về đây giả vờ hối hận nhân nghĩa cho mất công. Tự làm lấy mà ăn… Cô Cúc đâu, gọi bác sĩ giùm tôi, tôi khó thở quá…”

Tự nhiên, chị thấy ông Thuận thật đáng thương. Đúng là có tiền cũng khổ. Như chị một thân một mình, cũng có cái thoải mái riêng của nó.

Thằng Huy thằng Hoàng con ông Thuận từ ngày có chị Cúc đến ở, chúng sinh hoạt ngăn nắp hẳn. Thấy chị vất vả quá, chúng mua cho chị hai con robot, lau nhà giúp chị. Trước kia, mẹ chúng chưa bao giờ chăm sóc chúng tỷ mỷ và chu đáo như chị, không quan tâm chúng muốn gì, nghĩ gì. Chị Cúc thì ngược lại, vừa là giúp việc, vừa là bạn. Chúng thường tâm sự với chị những điều riêng tư, mà trước kia, chúng muốn nhưng không biết nói với ai.

Huy đang có người yêu, nên hay hỏi chị phải tặng cái gì, cư xử thế nào, mà lĩnh vực này thì chị không có kinh nghiệm, nên chỉ biết khuyên theo lương tâm mà thôi. Nó còn bảo, hôm nào đưa người yêu về nhờ chị xem mắt nữa.

Advertisement

Ông Thuận điều trị bằng tђยốς ᴅịcҺ vụ, mua những loại tђยốς tốt nhất. Chị Cúc khuyên ông nên khám tổng quát, nhưng ông không chịu, bảo khám rồi ra nhiều Ьệпh, lại lo lắng thêm. Thỉnh thoảng, có người em trai ông đến thăm, ngồi một chút rồi lại vội vã đi.

Ông vừa nằm viện, vừa làm việc qua máy tính. Nhiều khi, chị thấy ông cô đơn, Ϯộι nghiệp đến lạ.

Đang yên đang lành, thì mẹ chị Cúc ở quê bị Ьệпh nặng, chị rối lên báo với ông chị phải về ngay… (Còn tiếp…)

Bài ntv ảnh st

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *