Ly hôn – Chương 12

Phần mười hai: Thay đổi

T/g: Võ Ngọc Trí

Thật kỳ diệu, anh không bị chảy ɱ.á.-ύ trong, пα̃σ và cột sống không sao, chân tay nguyên vẹn. Annh bị chσáпg nên ngất đi. Chắc nhờ cơ địa anh tốt.

Chị giới thiệu với Na, mình tên là Ly. Chị biết anh và Na thế nào, nhưng chị không hề giận. Ngược lại, chị còn nhờ Na một việc vô cùng khó. Na nhận lời.

Chị chuyển khoản cho Na nhờ thanh toán tiền viện phí, nhưng dặn Na đừng nói cho anh biết. Na hiểu, mình phải làm theo lời chị, vì anh là của chị, chắc chắn thế.

Giờ thì Na ҳάc định được tình cảm của mình rồi. Anh không thuộc về Na. Có lẽ Na yêu Tú thì thiết thực hơn.

Anh xuất viện về phòng trọ, có cả Thủy tới thăm. Sau khi nói chuyện riêng với Na, Thủy đồng ý giúp một tay.

Thủy và Na bàn với anh cách làm ăn. Đã đến lúc anh phải thay đổi, từ suy nghĩ, cho tới tư duy. Thủy có vốn, Na giao tiếp rộng trong giới bất động sản, anh có nghề, ba người hợp lại thành một ê kíp, khép kín. Lợi nhuận chia đều, lỗ cùng chịu. Sở dĩ trước kia anh không phát triển được, là do anh đơn ᵭộc, nên không cạnh tranh nổi với người ta.

Nghe Thủy và Na nói, anh hoàn toàn bị thuyết phục. Họ tin tưởng và tốt với anh quá.

Tính Na nhanh nhẹn, nói là làm. Trước mắt mua nhà cũ, sửa lại rồi bán. Có thời điểm làm ba bốn cái một lúc, anh chạy bở cả hơi tai.

Thủy và Na để anh ʇ⚡︎ự lên thiết kế, tính toán vật tư, sao cho hợp lý nhất.

Advertisement

Có hôm Na gắt lên, vì anh vẽ ra quá nhiều thứ, mà theo anh, như thế người ta mua ở mới thuận tiện. Na ví anh như món ϮhịϮ ba rọi cháy cạnh, trông bắt mắt đấy nhưng không tẩm ướp gia vị. Rồi Na giảng giải nếu làm như thế thì bán sẽ lỗ, mà những cái anh vẽ ra không thật sự cần thiết. Anh nghe theo nhưng có vẻ ấm ức…

Ảnh st

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *