Ly hôn – Chương 9

Phần chín: Gỡ rối

T/g: Võ Ngọc Trí

Anh ρhâп trần với Tú: “Tao với Na có gì đâu, sao mày lại có suy nghĩ ấy”. “Tui nhìn thấy rõ ràng ông và Na rất thân mật, vui vẻ với nhau, còn chối nữa à”. “Tao đang nhờ mặt bằng của Na, không vui vẻ sao được. Còn Na nghĩ gì, muốn gì là quyền của cô ấy, sao tao cấm được chứ”. “Tui biết là như thế, nhưng ông thờ ơ một chút không được à”. “Nếu mày muốn vậy, thì tối nay Na, mày và tao ba mặt một lời, nói cho rõ ràng mọi chuyện, được không?”. “Thôi, tui nói riêng với ông, để ông biết ý tui là được rồi”.

Anh để ý, thấy Na ngày càng nữ tính hơn. Mặc váy, trang điểm, ăn nói nhỏ nhẹ, trái ngược hẳn với trước kia.

Anh biết Na tốt với mình. Anh không muốn vướng vào chuyện tình cảm lúc này, thật sự anh đang rất mệt mỏi.

Anh hay bóng gió nhắc tới Tú mỗi khi nói chuyện với Na. Lúc đầu Na còn vui vẻ, sau thấy anh cứ nhắc tới Tú suốt, Na đâm ra bực bội. Có hôm Na quát vào mặt anh: “Ông đang nói chuyện với tui hay Tú đấy. Thôi dẹp đi”.

Na đi nhậu, về tới nhà say khướt. Na lè nhè, khóc lóc vì anh mà Na phải khổ sở thế này.

Tội nghiệp Na. Một cô gáι cá tính rất mạnh, giỏi giang, vẫn bị gục ngã bởi chữ tình. Anh thật sự không hiểu, phụ nữ yêu thích anh ở điểm nào.

Na cứ vật vã mãi, không chịu ngủ, nên anh phải điện cho Tú tới, vì anh còn phải bán hàng.

Chuyện với Na còn rối như tơ vò, thì Thủy lại gọi. Thủy bảo muốn ly hôn với chồng, sau khi biết chuyện ông ấy làm với anh. Anh hốt hoảng thật sự.

Na thay đổi hoàn toàn, miệng luôn sặc sụa hơi men. Anh có cảm giác Na đang trả thù đời, vì anh.

Advertisement

Thấy Na như vậy, Tú căm ghét anh ra mặt.

Anh không muốn ai khổ vì mình cả. Anh ly hôn cũng vì suy nghĩ ấy.

Anh hẹn Thủy, Na, Tú tới một quán cà phê, để nói chuyện. Anh hiểu, cả ba người đều rất tốt với mình. Anh không muốn mất bất cứ ai.

Anh sẽ kể cho họ nghe, vì sao anh và chị ly hôn, qua đó mong họ sẽ hiểu anh hơn. Anh cũng có nhiều hạn chế, chứ không tốt như họ thường nghĩ về anh đâu…

Ảnh st

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *