Người chồng kinh khủng – Phần 11

(Tiếp theo…)

Nhân tìm thuê một căn nhà cấp bốn, hơi hẻo lánh một chút, chỉ cần mặt bằng rộng rãi là đủ. Rồi mua mấy bồn nước cũ làm bể lắng, lọc. Nhân rủ rê mấy anh thợ hồ, mấy chị đi nhặt ve chai về làm cho mình, với lời hứa sẽ trả lương gấp đôi so với thu nhập của họ hiện tại.

Nước suối đóng chai hoặc bình thì rất dễ ra sản phẩm. Thu gom vỏ thì có mấy chị đi nhặt, hoặc mua lại từ mấy vựa ve chai, nước thì của thủy cục, mà nước máy thì thiếu gì, lúc nào chả có. Cứ xả vào bồn lắng, lọc mấy lần cho hết gợn, thế là có nước ϮιпҺ khiết đóng bình, nhìn trong veo. Vỏ có tên của hãng nào, thì Nhân mượn luôn tên của hãng đó. Nước lọc tuy rẻ vậy thôi, nhưng Nhân thu về lợi nhuận rất khủng.

Qua một thời gian, thấy êm xuôi, Nhân mở rộng qua nước ngọt. Có ga và không ga, có đường và không có đường. Có vỏ chai loại nước gì, Nhân làm loại nước đó. Mấy thủ thuật tạo ga, tạo mùi, tạo màu, hoặc tạo ngọt, đối với Nhân thì quá đơn giản. Còn chủ yếu, vẫn là nước máy.

Lúc thành lập công ty, Nhân dự tính sẽ cung ứng nguyên liệu cho mấy nhà máy để họ sản xuất nước giải khát. Nhưng như thế thì cần nhiều tiền quá. Qua một thời gian làm nước lọc, Nhân bỏ hẳn ý định ban đầu.

Làm chơi ăn thật, một vốn bốn mươi lời, lợi nhuận khiến cho Nhân mờ cả mắt.

Nhân ʇ⚡︎ự nhủ, thứ nước Nhân sản xuất tuy không phải là chính hãng, nhưng không đến nỗi gây пguγ Һιểм đến tính ๓.ạ.ภ .ﻮ người tiêu dùng. Nhân chỉ sợ, mấy công ty kia kiện cáo Nhân thôi, khi biết sản phẩm của họ bị Nhân làm nhái làm giả.

Nhân thuê một căn nhà khác, làm nhà kho chứa nước đã thành phẩm. Từ đây, Nhân giao cho một người Nhân tin tưởng nhất, chịu trách nhiệm quản lý hàng hóa và mang đi tiêu thụ. Ngoài lương, người này sẽ được hưởng thêm phần trăm hoa hồng, tùy theo số lượng sản phẩm. Vì vậy, Nhân làm ra bao nhiêu, là người quản lý tìm cách tiêu thụ hết bấy nhiêu.

Được đà làm tới, Nhân nhảy qua bια hơi, bια tươi, mà thứ bια này thì thường không có tên tuổi gì cụ thể, chỉ đựng trong mấy cái bom, hoặc cái bình mang ra cho khách. Nhân mua bια thành phẩm về, rồi hóa phép thành gấp đôi, gấp ba số lượng ban đầu.

Luôn có những điều không thể ngờ tới trong cuộc sống. Tay quản lý mà Nhân tin tưởng, lại là người quen với cô bồ cũ của Nhân. Trong một lần nhậu say, vì lâu ngày gặp lại, qua hỏi han chuyện trò, tay quản lý để lộ chuyện làm ăn của Nhân.

Ngoài làm giả bια, nước suối, nước ngọt, Nhân còn mua bán hóa đơn đỏ, giả mạo giấy tờ để lách luật, trốn thuế. Vì vậy, chỉ qua một thời gian ngắn, Nhân giàu lên rất nhanh.

Advertisement

Hôm ấy, Nhân đang đứng chỉ đạo công nhân làm việc như thường lệ, thì cα̉пh sάϮ kinh tế ập vào, đọc lệch bắt tạm giam Nhân để phục vụ công tác điều tra, vì có người giấu tên gửi đơn Ϯố cάσ Nhân làm hàng giả, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người tiêu dùng. Toàn bộ cơ sở sản xuất tạm thời bị niêm phong.

Nghĩa đang đứng cách đó không xa, và thấy hết. Lúc Nhân bị cα̉пh sάϮ còng tay đẩy lên xe đặc chủng, ʇ⚡︎ự nhiên Nghĩa không cầm lòng được, thổn thức, rồi òa lên khóc nức nở…

Bài ntv ảnh st

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *