Người chồng ҡıṅһ ҡһủṅɢ – Phần 3

(Tiếp theo…)

Nghĩa điềm tĩnh nói với Nhân, cốt cho cả cô gáι nghe: “Anh đối xử với tôi thế nào, thì có trời biết, đất biết. Anh có quan tâm tới tôi không, tới con không, thì tôi biết, con cũng biết. Anh ʋu ҟҺốпg cho tôi Ϯộι ภﻮ๏’ạ’เ t’ì’ภ’ђ, dù tôi chỉ đi ăn với người ta, rồi kiếm cớ giở thủ đoạn thâm ᵭộc để hãm hại tôi, anh không còn là chồng tôi nữa rồi.

Tôi sẽ không ly hôn, để anh không thể lấy vợ khác, rồi lại ħàɲħ ħạ người phụ nữ khác. Nói cho anh biết, tôi sẽ vẫn làm ở công ty cũ. Muốn tiếp tục thủ đoạn với tôi, thì xin mời, tôi không sợ một kẻ hèn hạ như anh đâu.

Tôi sẽ ra ở riêng. Con ở với người nào, là tùy con lựa chọn. Nhưng nói thật, con ở với anh, tôi không yên tâm tý nào.

Anh cứ ở nhà này, tha hồ mà ʇ⚡︎ự do bồ bịch. Tôi không muốn lấy bất cứ thứ gì liên quan đến anh, vì nó bẩn quá”.

Nhân đứng như trời trồng, không ngờ Nghĩa dám làm thế. Cái Tôi to đùng của Nhân bị chạm ʇ⚡︎ự ái, nên gật đầu cái rụp “Đấy là cô nói đấy nhé. Để xem cô sẽ sống thế nào, nếu không có tôi chu cấp cho cô”. Nghĩa cười khẩy vào cái mặt giả nhân giả nghĩa của Nhân “Anh nhầm. Đừng thấy phụ nữ chúng tôi nhịn ทɦụ☪ không nói gì mà tưởng là yếu ớt và ngu ngốc. Anh cứ chờ xem. Tôi thách thức với anh đấy, tương lai ai mới là người phải hối hận”. Nhân bĩu môi, ra vẻ khinh bỉ.

Từ số tiền tiết kiệm bao năm qua Nghĩa đi làm tích cóp được, cô thuê một căn nhà cách nhà cũ không xa, để gần con. Đứa nhỏ ở với Nghĩa, còn đứa lớn ở với Nhân. Cô dặn dò đứa lớn, nếu có chuyện gì, cứ chạy qua với Nghĩa.

Hai đứa con vẫn tin mẹ, chứ không tin lời bố. Bao nhiêu năm qua, chỉ có Nghĩa chăm sóc chúng, chứ con học lớp mấy, có khi Nhân còn chẳng biết.

Nghĩa nhờ mẹ tới ở với mình một thời gian, chủ yếu là canh chừng đứa nhỏ, sợ khi cô bận bịu, con lại bơ vơ, Ϯộι. Thương con thương cháu, mẹ Nghĩa gật đầu đồng ý.

Advertisement

Nghĩa như một con người khác. Lao vào công việc, bất kể giờ giấc. Những gì không hiểu, Nghĩa nhờ tay phó phòng tư vấn hộ. Sau khi biết Nghĩa đang ly thân, anh cũng nhiệt tình giúp đỡ.

Được sự hậu thuẫn của phó phòng, Nghĩa không còn làm kiểu cho hết ngày nữa, mà cực kỳ nghiêm túc và cầu thị trong công việc. Bước đầu cô xin nhận những dự án nhỏ, lúc nào hoàn thành dự án, cô mới xin nhận lương. Cái cần thiết nhất lúc này, là tạo lòng tin với các sếp. Lúc sếp tin tưởng rồi, lúc ấy cô lấy tiền cũng chưa muộn…(Còn tiếp…)

Bài ntv ảnh st

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *