Người chồng ҡıṅһ ҡһủṅɢ – Phần 4

(Tiếp theo…)

Nhưng đi lên bằng thực lực, không phải dễ dàng gì. Nghĩa kinh nghiệm chưa có, thủ thuật kinh doanh chưa biết, lại còn đồng nghiệp chọc ngoáy, và nhất là phó giám đốc phụ trách kinh doanh, người trực tiếp giám sát công việc của cô, luôn khắt khe đến mức khó chịu. Nhiều khi, Nghĩa cảm thấy hụt hơi, công việc là quá sức chịu đựng đối với cô.

Còn Nhân, từ ngày Nghĩa bỏ đi, tha hồ ʇ⚡︎ự tung ʇ⚡︎ự tác. Đã rất nhiều lần, Nhân đưa cô gáι trẻ cùng công ty về nhà mình ngủ qua đêm. Không có ai cản trở, nên cô gáι kia cũng vui vẻ, và nhiệt tình đáp ứng nhu cầu của Nhân, vì những bữa tiệc, những món quà sang trọng mà Nhân hào phóng ban tặng. Có điều, với một người có tính thâm trầm như Nhân, sẽ không bao giờ bỏ tiền ra mà không có sự tính toán, với một mục đích cụ thể, làm sao để Nhân luôn giành phần lợi, chứ không phải ai khác. Cô gáι trẻ kia, chắc đang thích thú với những âm mưu của mình, mà không ngờ được rằng, đối với Nhân, cô ta chỉ là cừu non mà thôi.

Được vài tháng, đứa con lớn qua ở luôn với Nghĩa, vì không chịu nổi cảnh bố với người khác ngủ ở trong nhà mình. Nhân nhắn tin vào máy Nghĩa, bảo cô rủ rê con để cô lập Nhân. Nghĩa cười nhạt, không thèm trả lời.

Công việc của Nghĩa, dù được sự hậu thuẫn của phó phòng, nhưng vẫn trục trặc, không mấy suôn sẻ. Dự án thất bại, dù Nghĩa đã cố hết sức. Không hiểu sao, cứ lúc sắp thành công, là lại có vấn đề phát sinh, làm Nghĩa trở tay không kịp, cứ phải vá víu chạy theo dự án, chứ không phải triển khai dự án. Nghĩa có linh cảm rằng, có bàn tay nào đó sắp xếp, chứ không phải ngẫu nhiên.

Cũng may, dự án nhỏ, nên công ty thất thoát không lớn. Nhưng Nghĩa bị sếp than phiền thì rất nhiều.

Dù công việc áp lực cỡ nào, nhưng Nghĩa vẫn dấu kín, không dám để mẹ biết. Nhiều đêm Nghĩa nằm thao thức, cảm thấy mệt mỏi và cô đơn vô cùng. Rồi cái ý nghĩ buông xuôi chạy thoáng qua, làm Nghĩa hoảng hồn, vội vàng chạy vào phòng tắm xả nước vào mặt, cho tỉnh táo lại.

Nghĩa không thể yếu mềm thế được. Lời thách thức với Nhân đã nói ra, Nghĩa phải chứng minh mẹ con cô vẫn sống tốt, thậm chí hơn khi không có Nhân. Mà muốn làm được điều đó, thì Nghĩa phải cố gắng, cho dù với hai trăm phần trăm sức lực.

Công ty của Nghĩa chuyên về lĩnh vực xây dựng, tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị, và thi công các công trình lớn nhỏ. Nghĩa thay đổi tư duy, thay vì ôm dự án, Nghĩa tìm hiểu về các khách hàng tiềm năng, thuyết phục họ lấy vật tư vật liệu của công ty mình.

Advertisement

Muốn ngoại giao tốt, thì ngoại hình phải đẹp. Nghĩa bỏ tiền đầu tư vào váy áo, trang phục. Sau khi được trang điểm, Nghĩa trông đẹp mặn mà, không rực rỡ nhưng quyến rũ.

Bước đầu, Nghĩa đã mang lại những khách hàng, với lời hứa sẽ quan tâm tìm hiểu, nếu thuận lợi sẽ hợp tác với công ty cô.

Tuy chưa mang lại lợi ích cụ thể cho công ty, nhưng Nghĩa đã được giám đốc để ý, kèm lời nhắn nhủ cô hãy cố lên, và cứ thế mà phát huy… (Còn tiếp…)

Bài ntv ảnh st

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *