Người chồng ҡıṅһ ҡһủṅɢ – Phần 5

(Tiếp theo…)

Nhiều khi cảm giác như không đủ thời gian cho Nghĩa làm việc. Đi chợ thì Nghĩa tranh thủ được, còn đưa đón con đi học thì không tài nào Nghĩa xắp xếp được, đành phải nhờ chú xe ôm trong xóm đưa đón hộ, thanh toán cho chú theo từng tháng. Cũng may, chú thấy Nghĩa sống đơn thân, nên lấy giá vừa phải, vừa làm vừa giúp.

Hai đứa con thương mẹ, chăm chỉ học hành. Chúng biết giúp bà quét cái nhà, rửa cái chén. Chúng biết quan tâm hỏi han mẹ có mệt không, có vất vả quá không. Với Nghĩa, con chính động lực, là niềm vui sống, là tương lai để Nghĩa phấn ᵭấu. Thấy Nghĩa không nhắc, Nhân giả lơ không đóng góp đồng nào nuôi con, mà Nghĩa cũng chẳng cần. Con cô, cô sẽ nuôi được.

Cô bồ trẻ của Nhân bắt đầu giở chứng, vì sau thời gian đầu được Nhân cung phụng, lúc đã được hưởng rồi, chỉ còn là những lời hứa hão huyền. Móc được tiền từ túi Nhân, đâu phải dễ.

Trong một lần hẹn đi ăn với khách hàng, Nghĩa bắt gặp Nhân đang ngồi với phó giám đốc kinh doanh của công ty cô. À thì ra là vậy. Với một người có tính chặt chẽ như Nhân, chấp nhận bỏ tiền ra mua một phó giám đốc, đủ hiểu Nhân ghen ghét và muốn vùi dập Nghĩa như thế nào. Mà hãm hại Nghĩa bây giờ thì Nhân được gì, ngoài việc thỏa mãn cái tính đố kỵ của bản thân. Đấy là chưa kể, Nghĩa khó khăn, thì đồng nghĩa với việc con của Nhân cũng đói. Có lẽ, lòng thù hận làm cho Nhân mờ mắt rồi.

Dạo này công ty Nhân cứ nháo nhào cả lên, vì có giám đốc mới. Ai cũng lo nơm nớp. Lo về thủ tục chào hỏi sếp mới, lo về giấy tờ sổ sách, những khoản tiền không có hóa đơn chứng từ, lo vì có kẻ chọc gậy bánh xe… Và Nhân cũng lo xanh cả mặt.

Với lợi thế mình là phụ nữ, xinh đẹp lại ăn nói ngọt ngào, cộng với tư tưởng cầu thị, làm trước hưởng sau, nên dần dần Nghĩa lấy được lòng tin của giám đốc.

Tuy chưa mang lại số tiền cụ thể cho công ty, Nhưng nhờ Nghĩa, công ty cô có thêm đối tác, và nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Sau một thời gian dài quan tâm tới hiệu quả và năng lực làm việc của Nghĩa, và sau khi suy nghĩ kỹ, giám đốc quyết định

Advertisement

bổ nhiệm Nghĩa làm trưởng phòng Marketing, với lời nhắc nhở rằng, chỉ thử nghiệm cô ở cương vị mới, nếu không làm tốt, Nghĩa sẽ phải nhường chức trưởng phòng cho người khác. Quyết định đã ký, bất chấp tay phó giám đốc phụ trách kinh doanh cực lực phản đối… (Còn tiếp…)

Bài ntv ảnh st

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *