Người chồng ҡıṅһ ҡһủṅɢ – Phần 8

(Tiếp theo…)

Sau khi làm việc với đối tác xong, giám đốc cho gọi Nhân lên, tức giận “Tôi không ngờ cậu lại dám làm như thế. Cậu có biết thay đổi chất liệu thép пguγ Һιểм đến thế nào không. Bằng chứng đây, cậu làm tôi thất vọng quá”. Biết là không thể chối Ϯộι được, Nhân tìm cách né tránh “Em bị oan, em bị họ gài bẫy anh ơi”. “Lời cậu nói còn sờ sờ ra đây, thế mà vẫn còn kêu oan được à”. Nhân gãi đầu gãi tai, ra vẻ khổ sở “Anh không biết nên mới nghi ngờ em. Cô Nghĩa là vợ cũ của em, xưa ภﻮ๏’ạ’เ t’ì’ภ’ђ bị em bắt quả tang, vì em là người có ăn học, nên không làm rùm beng lên, hay ᵭάпҺ ᵭ.ậ..℘ cô ấy cái nào, em chỉ yêu cầu cô ấy ra khỏi nhà. Thế mà cô ấy thù em tới giờ.

Anh cũng biết, em lúc nào cũng hết lòng vì công việc, vì sự lớn mạnh của công ty. Chính anh Hậu và cô Nghĩa đề xuất với em chuyện rút ruột công trình, rồi về cắt nối chỉnh sửa băng ghi âm lại, nhằm hãm hại em. Vì em giám sát công trình rất kỹ, đúng kỹ thuật em mới ký duyệt, nên họ mới bức xúc, vì không khuất tất gian dối trong thi công được.

Em buồn lắm anh ạ. Cô Nghĩa vì chuyện đời tư mà làm ảnh hưởng tới việc công. Còn anh Hậu vì muốn thu lợi nhuận riêng, mà dựng lên đoạn băng ghi âm ʋu ҟҺốпg em. Em ngay thẳng, mong anh hiểu cho em”. Giám đốc trầm ngâm hồi lâu, rồi nói “Tuy lời nói của cậu không thuyết phục lắm, nhưng tôi tạm tin lời cậu. Để cho yên tâm, tôi sẽ cử người khác tới giám sát công trình, còn cậu quay về tiếp tục làm trợ lý cho tôi”.

Tuy thoát được cửa ʇ⚡︎ử, nhưng Nhân cay cú lắm. Miếng bánh đang thơm ngon béo bở, thì bị người khác ăn mất. Nhân nghĩ, đây là âm mưu của Nghĩa, nhằm tống cổ Nhân ra đường. Nhưng dễ gì, từ nguy thành cơ, chỉ bằng mấy lời lươn lẹo, là Nhân đã đẩy được cái sai qua phía đối thủ rồi.

Từ ngày có giám sát mới, Hậu và Nghĩa dễ thở hơn. Tuy vẫn phải phong bao phong bì, nhưng không còn bị hoạch họe vì những lý do không đâu nữa, vì cái gương của Nhân vẫn còn đó, nên giám sát mới cũng sợ, biết là bánh thơm, nhưng ăn dè, chỉ cắn những miếng nhỏ.

Nhân không thể chịu đựng nổi với ý nghĩ bị Nghĩa chơi cho một vố đau. Với một người mưu mô có thừa, Nhân tìm cách để trả đũa lại.

Cô bồ trẻ của Nhân từ ngày làm thư ký riêng cho sếp, được giám đốc cưng chiều, nên thấy Nhân là vênh mặt lên. Đã từ lâu, ả không moi được Nhân đồng nào. Mà giờ ả chả cần, tiền của giám đốc nặng và thơm hơn nhiều.

Advertisement

Nhân hẹn gặp ả, nhờ thông qua cái thân ҳάc ả, thực hiện kế hoạch của Nhân. Với một kẻ lõi đời như ả, khi có cơ hội, ngu gì ả không nắm lấy. Có điều, số tiền Nhân phải đưa cho ả không hề nhỏ.

Rồi công trình xây dựng nhà xưởng cũng xong, thi công đúng tiến độ. Ngày bàn giao dự án, có đầy đủ các sếp hai bên, và đội ngũ quản lý giám sát và kỹ thuật cũng có mặt.

Trong khi mọi người đang vui vẻ với ly ɾượu mừng tгêภ tay, thì Nhân đang ở nhà, mặt méo xệch, với quyết định buộc thôi việc tгêภ tay, có chữ ký của giám đốc, và dấu mộc tươi roi rói… (Còn tiếp…)

Bài ntv ảnh st

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *